TeamViewer phần mềm hổ trợ từ xa | điều khiển máy tính mới nhất

TeamViewer 12 hiện tại là công cụ mạnh mẽ nhất, hỗ trợ từ xa đa năng, truy cập từ xa và cộng tác trực tuyến.


TeamViewer được thiết kế để chạy trên nhiều hệ điều hành khác nhau, từ hiện đại nhất như Windows 10, macOS Sierra, iOS 10, Android 7 Nougat và Chrome OS đến các hệ điều hành cũ hơn như Windows XP và OS X 10.8.

Toàn bộ tập hợp tính năng được định rõ tại đây đều thuộc về phiên bản Windows. Để biết chức năng chính xác của các phiên bản khác, tham khảo phiên bản thử nghiệm tương ứng cho Mac / Linux / iOS / Android / nền tảng Windows phổ thông / BlackBerry.

Hướng dẫn cài đặt

Sau khi tải Teamviewer về chúng ta mở nó & tiến hành cài đặt


Chọn Personal như trong hình để được sử dụng phiên bản miễn phí. Sau đó bấm Accept - finish. Và chờ 1 lúc nó tự cài đặt. Sau đó bấm Done.
Sau khi cài xong nó sẽ hiển thị bảng như thế này


Copy 2 ô: ID Pass này cho người bạn muốn họ qua máy của bạn
Lưu ý: Khi bạn cài xong thì IP của teamviewer bạn sẽ không thay đổi, duy chỉ có Pass là thay đổi.

Có gì mới

1. Giao diện máy khách đơn giảnTập trung vào công việc sắp đến và tận hưởng làm việc trực quan hơn với giao diện một cửa sổ được nâng cấp toàn diện.

2. Cài đặt kết nối thông minhKết nối với chất lượng tốt nhất có thể thông qua điều chỉnh hệ thống thông minh tự động dựa trên tình trạng mạng và phần cứng hệ thống của bạn.

3. Truyền tập tin nhanh hơnBạn cho rằng truyền tập tin của mình đã nhanh? Hiện tại TeamViewer cho phép bạn truyền tập tin nhanh hơn đến 20 lần với tốc độ truyền lên đến 200 MB/giây.

4. Trò chuyện trong trường hộp dịch vụCho phép khách hàng liên hệ với bạn thông qua trò chuyện ngay trước khi họ nhận hỗ trợ, đảm bảo bạn nhanh chóng nhận yêu cầu cho đúng người hỗ trợ.

5. Hỗ trợ Windows PhoneHỗ trợ từ xa Windows Phone từ bất kỳ máy tính nào – là tiên phong trong ngành.
Download
Teamviewer v12.0.72365
Mới hơn Cũ hơn